Red Apple English là ai?

Ared Apple English là trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em từ 4 – 16 tuổi được thành lập từ tháng 06/2016. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục trẻ em, Anh ngữ Red Apple English đã và đang mang đến chương trình học tập tiếng Anh hàng đầu cho hơn 6000+ học viên tại 02 cơ sở đào tạo.

Red Apple English là trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam sử dụng phương pháp học ELC chuẩn, kết hợp với phương pháp dạy được nghiên cứu nhiều năm của trung tâm, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT làm tốt các bài tập trên trường và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, Red Apple English nhận thấy rằng, để các em học sinh tự tin giao tiếp và làm chủ 4 kỹ năng, thì phương pháp học phù hợp, đa dạng và hiện đại chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu, giúp các con học  vui vẻ, không nhàm chán và qua đó kích thích về khả năng ngôn ngữ của các con. Với phương pháp dạy của Red Apple English hiện nay, chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng phương pháp học ELC kết hợp với phương pháp dạy học tự nghiên cứu phù hợp cho từng độ tuổi – giúp hàng ngàn học viên từ 4-16 tuổi tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin đạt được điểm số tốt trong các kỳ thi tại trường.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn phát triển của Red Apple dến năm 2025, chúng tôi sẽ trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và cho người đi làm dẫn đầu về chất lượng đào tạo với mức học phí phù hợp với hầu hết người dân Việt Nam.

Sứ mệnh

Không dừng lại ở hiện tại, chung tôi cam kết sẽ không ngừng cái tiến mọi hoạt động và mở rông các chi nhanh ra các tỉnh thành trên toàn quốc, để mang tiếng Anh đến cho tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc.

Tham gia bình luận: