Lộ trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cho học sinh

Lộ trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cho học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông. Các bậc phụ huynh nên cho con theo học theo đúng lộ trình và độ tuổi, các con sẽ phát huy được hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh. Theo Cambridge English, tính từ bậc giáo dục tiểu học trở lên, hầu hết các trường học sử dụng khung chương trình tiếng Anh như sau:

Cấp độ Pre A1 Starters:

Năm học tiếng Anh thứ 1 – 2, tương ứng với học sinh lớp 1 và lớp 2 tiếng Anh bậc tiểu học

Cấp độ A1 Movers:

Năm học tiếng Anh thứ 3 – 4, tương ứng với học sinh lớp 3 và lớp 4 Tiếng Anh bậc tiểu học

Cấp độ A2 Flyers:

Năm học tiếng Anh thứ 5 – 6, tương ứng với tiếng Anh bậc tiểu học của học sinh lớp 5 hoặc tiếng Anh trung học cơ sở của học sinh lớp 6, tùy vào khả năng của các con.

Cấp độ A2 Key:

Năm học tiếng Anh thứ 7, tương ứng với tiếng Anh bậc trung học cơ sở học sinh lớp 7.

Cấp độ B1 Preliminary:

Năm học tiếng Anh thứ 8 – 9, tướng ứng với tiếng Anh trung học cở sở của học sinh lớp 8 và lớp 9.

Cấp độ B2 First:

Năm học tiếng Anh thứ 10 – 11, tướng ứng với tiếng Anh trung học phổ thông của học sinh lớp 10 và lớp 11.

Cấp độ C1 Advanced:

Năm học tiếng Anh thứ 12 – 13, tướng ứng với tiếng Anh trung học phổ thông học sinh lớp 12.

Theo các cấp độ học ở trên, các bạn học sinh tiểu học ở Việt Nam, vào cuối lớp 5 hoặc cuối lớp 6, thì nên đạt trình độ tiếng Anh cấp độ A2 Flyers, cuối lớp 9 sẽ đạt trình độ B2 và đến hết lớp 12 sẽ đạt trình độ C1. Để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con yêu ngay từ bây giờ bố mẹ hãy xây dựng cho các con một Lộ trình học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge  ngày từ bây giờ.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử